Mẹo dân gian chữa hắc lào bằng nước điếu hiệu quả

Điếu cày là vật dụng rất quen thuộc thường thấy tại quán nước, ngoài việc sử dụng để hút thuốc lào, nước điếu cày để lâu ngày cại có tác dụng chữa bệnh hắc lào vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách chữa hắc lào bằng nước điếu như thế nào?

chữa hắc lào bằng nước điếu

Chưa có thực tế nào phủ nhận được hiệu quả mà phương pháp này mang lại, đó chỉ là một mẹo trong dân gian để chữa hắc lào bằng nước điếu, nên chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng khi áp dụng. Vì nước điếu trong ống vốn dĩ là không đảm bảo vệ sinh, chưa kể loại nước điếu sử dụng là loại cũ, lâu ngày thì trong đó tích tụ không ít loại vi khuẩn và cả những loại hóa chất hấp thụ từ khói của thuốc lào.

>> Tìm hiểu thêm: cách chữa hắc lào bằng chuối xanh đơn giản hiệu quả mà an toàn.

Cách điều trị.

Vệ sinh sạch sẽ, thấm khô vết thương do hắc lào gây ra. lấy một ít bông quấn tròn lại thấm vào nước điếu cày(nước đếu cày để lâu ít nhất 1 tháng), nhẹ nhàng lăn trên vết loét, vừa lăn vừa mastxa thật nhẹ khoảng 5 phút. Ngày làm 2-3 lần sau 3 ngày sẽ thấy hiệu quả.

Bệnh hắc lào

Kinh nghiệm trong dân gian rất hay và hữu ích. Tuy nhiên phải hết sức lưu ý cẩn trọng khi tiến hành bởi chữa hắc lào bằng nước điếu hiệu quả nhưng chưa được kiểm chứng. Hơn nữa tùy mức độ bệnh của người mắc đã phát triển đến đâu. Nếu quá nặng không thể kiểm soát, người bệnh nên chủ động đến các cơ sở y tế để đảm bảo sức khỏe của mình.

Bạn có nghĩ bệnh máu nhiễm mỡ nguy hiểm?
PinIt

Trao đổi về bệnh máu nhiễm mỡ

Hãy cùng đặt câu hỏi về bệnh máu nhiễm mỡ. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn *

Top