Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rông

Bệnh thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh rất phổ biến khiến cho nhiều người phải khổ sở. Căn bệnh này gây đau đớn, khó chịu, mệt mỏi, chán nản cho người bệnh. Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm bằng cây xương rồng đã được nhiều người áp dụng và đem lại hiệu quả bất ngờ. Do vậy bạn hãy thử áp dụng và hy vọng một phép màu nhiệm sẽ đến với bạn.

Cây xương rồng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng xương rồng được áp dụng rộng rãi ở nhiều nơi. Thân cây tạo thành từ các lóng dẹp hình vợt bóng bàn, dài 15-20cm, rộng 4-10cm, màu xanh nhạt. Hoa có màu vàng sau chuyển dần sang đỏ. Quả mọng to 4-5 cm, màu đỏ mận.

Cây xương rồng chứa rất nhiều nước nên rất hữu hiệu trong bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm vì sẽ giữ được nhiệt độ cao trong thời gian lâu.

xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm

Rất nhiều người đã áp dụng các bài thuốc từ cây xương rồng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Sau đây là một số cách điều trị để bạn tham khảo.

Cách 1:

Lấy lá xương rồng, rồi sau đó bỏ hết gai xương rồng đi rồi mang đi hơ nóng trên lửa cho đến khi bạn thấy lá xương rồng héo đi và mềm lại. Rồi bạn đắp lá xương rồng trực tiếp lên phần bị thoát vị, sau đó buộc lại bằng vải. Mỗi ngày bạn hãy dành thời gian 30 phút để thực hiện, sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.

Cách 2:

Lá xương rồng sau khi lấy về, loại bỏ hết phần gai, giã nát ra cho thêm một ít muối rồi đun nóng lên. Sau đó trải hỗn hợp này lên chiếu để cho người bệnh nằm lên, bạn hãy chườm trong khoảng nửa tiếng. Sau một thời gian kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy cơn đau do thoát vị đĩa đệm sẽ thuyên giảm nhanh chóng.

Cách 3: Món xương rồng nấu cá lóc

Bạn hãy lấy 3 đọt xương rồng, loại bỏ hết phần gai sau đó thái lát mỏng, cho thêm một ít muối vào những lát xương rồng đã thái mỏng để cho bớt nhựa, rồi rửa sạch lại với nước. Sau đó bạn hãy cho cá đã làm sạch cùng với xương rồng đã qua sơ chế, cho vào nồi cùng với một bát nước, bạn nhớ là không cho thêm một loại gia vị nào, rồi đun nhỏ lửa cho đến khi nước cạn hết, cá chín là được. Bạn có thể ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày cho đỡ chán, sau một thời gian kiên trì bạn sẽ thấy tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ được cải thiện rõ rệt.

Bài thuốc cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm sẽ là một giải pháp hiệu quả trong việc chữa trị căn bệnh khó chịu này. Ngoài ra, bạn cũng nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám cũng như có hướng điều trị tốt nhất.

Bạn có nghĩ bệnh máu nhiễm mỡ nguy hiểm?
PinIt

Trao đổi về bệnh máu nhiễm mỡ

Hãy cùng đặt câu hỏi về bệnh máu nhiễm mỡ. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn *

Top